cân điện tử

Cân Bàn Công Nghiệp Miras – Sartorius

Giá sản phẩm: Liên hệ VNĐ
skype

Geddigital cung cấp sản phẩm chính hãng và đa dạng, giá cả cạnh tranh, Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  • Hãng sản xuất: Sartorius.
  • Model: Miras.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Sartorius Miras – Cân công nghiệp đa chức năng!

Dễ sử dụng, vận hành, chương trình ứng dụng đa dạng, Giá thích hợp với thị trường Việt Nam!

“ Bật nguồn, thực hiện cân, kết thúc công việc”  Miras là thế hệ cân công nghiệp mang lại nhiều tiện ích ứng dụng cho người sử dụng.

Miras là một bước đột phá trong dòng sản phẩm của tập đoàn sản xuất cân, các thiết bị định lượng đứng đầu Châu âu, Sartorius – Mang lại cơ hội cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chế biến “Cơ hội được ứng dụng công nghệ cân hàng đầu Châu Âu” và “Thương hiệu nhà sản xuất cân hàng đầu thế giới” cho tất cả các khách hàng kể cả những nhà máy có ngân sách đầu tư không cao.

Uy tín của doanh nghiệp được quyết định bởi chất lượng sản phẩm đầu ra và làm sao đảm bảo được tính ổn định của chất lượng, tránh thất thoát không đáng có trong sản xuất… là những trăn trở của nhà sản xuất trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay khi mà hàng hoá Việt Nam càng khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế và xu thế ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất.

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Sartorius Đức, họ cân Miras được ứng dụng chủ yếu trong các khu vực sau trong các nhà máy trên thế giới:

–          Kiểm tra trọng luợng nguyên liệụ sản xuất đầu vào, những nơi cần cân với độ chính xác cao để tránh thất thoát

–          Kiểm tra hàng, nguyên liệu tồn kho

–          Khu vực chế biến sản xuất

–          Khu vực đóng gói, kiểm chứng thành phẩm xuất kho

Ứng dụng công nghệ cân tiến bộ nhất hiện nay, Cân Miras mang lại cho người sử dụng những tiện ích trong ứng dụng:

  1. Sartorius Miras – Độ chính xác cao đảm bảo độ tin cậy cho nhu cầu cân của bạn, giúp nhà máy tránh thất thoát trong sản xuất, thương mại.

Khác với những thương hiệu khác chỉ có thể cài đặt độ phân giải hiển thị cân ở mức thấp và trung bình, bạn có thể cài đặt cân Miras với độ chính xác cao nhất phù hợp với nhu cầu ứng dụng riêng của bạn, giúp bạn hạn chế thất thoát cho những nguyên vật liệu có giá trị cao ví dụ : hạt điều, IC điện tử, hoá chất…Đối với các cân thông thường khác, bạn chỉ có thể cài 60kg/ +/- 20g hay 60kg/+/- 10g. Với cân Miras, bạn có thể cài đặt tải trọng 60kg/ +/-5g trong điều kiện môi trường nhà máy ổn định.

  1. Sartorius Miras – Tuổi thọ cao với kết cấu bàn cân vững chắc theo thiết kế của Sartorius Đức.

Nắp bàn cân bằng Inox dày 1.5mm, load cell với tiêu chuẩn chống nước IP65 cấp chính xác C3 theo chuẩn quốc tế OIML, kết cấu bàn cân chịu lực cao, giúp cân Miras tương thích với các ứng dụng công nghiệp.

  1. Sartorius Miras – Mang lại tính linh hoạt trong ứng dụng 3 trong 1 cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tối đa hoá chương trình ứng dụng.

Cân Miras hội đủ các chương trình cân trọng lượng thông thường, cân kiểm tra sản phẩm theo mức trọng lượng mục tiêu (Low-OK-Hi), cân đếm mẫu…

Trong nhà máy, bên cạnh nhu cầu cân trọng lượng thông thường, có nhiều khi bạn cần phải cân đếm những sản phẩm đồng nhất bàn giao cho các bộ phận sản xuất khác với tốc độ đếm hàng ngàn sản phẩm trong khoảng thời gian vại phút. Miras cho bạn giải pháp với độ chính xác, độ tin cậy cao với chức năng cân đếm mẫu.

Trong khu vực đóng gói hàng hoá xuất xưởng, giải pháp nào cho bạn để biết được liệu thùng hàng đã đầy đủ hay chưa với tốc độ kiểm 3000-4000 thùng/ giờ?

Chức năng cân kiểm với các mức cài đặt Low-OK-Hi của Miras sẽ mang lại giải pháp cho bạn với tín hiệu thông báo tình trạng trọng lượng trên bộ chỉ thị cân.

  1. Sartorius Miras- Tiện lợi cho bạn chuyển đổi qua lại các đơn vị lượng phổ biến Pound (Khi xuất khẩu qua Mỹ), Kg (khi xuất khẩu qua châu âu, Châu Á) và giải pháp kiểm soát số liệu cân thông qua máy in, vi tính.

Với thiết kế có cổng và chức năng truyền số liệu cân lien tục qua máy in, vi tính, bạn có thể phát triển phần mềm cho ứng dụng riêng của mình để quản trị số liệu. Hay chỉ cần đơn giản kết hợp Miras và một máy in dữ liệu của Sartorius, bạn có thể thực hiện các phép thống kê cho các lần cân của mình theo góc độ mã hàng, ngày tháng cân…qua đó giúp bạn điều chỉnh các thông số của qui trình sản xuất đảm bảo chất lượng cao hơn cho sản phẩm đầu ra.

  1. Sartorius  Miras – Linh hoạt trong ứng dụng

Bàn cân Miras được thiết kế giúp bạn có thể lắp các bánh xe chuẩn phục vụ cho mục đích Cân di động trong nhà máy. Ngoài ra bạn có thể vân hành cân bằng cả 2 nguồn điện thông dụng : Pin và điện 220V. Tính năng này giúp bạn không bị hạn chế khi sử dụng cân trong điều kiện điện tại Việt Nam hay sử dụng cân ở vùng sâu, vùng xa chưa có lưới điện.

  1. Sartorius Miras – Đa dạng các mức tải trọng, đáp ứng các mọi nhu cầu cân của bạn.

Miras với 11 mức tải trọng, kích thước bàn cân khác nhau từ 3kg – 3000kg, bạn có thể chọn lựa cho mình cân phù hợp nhất cho ứng dụng trong nhà máy (Ví dụ: Cân thùng nguyên liệu với các đường kính khác nhau…)

  1. Sartorius Miras- Chi phí nhỏ với công nghệ cân Sartorius.

Miras là họ cân với mức giá cạnh tranh nhất của Sartorius. Cho những ứng dụng không phức tạp, bạn không cần phải chi trả với chi phí gấp 3 lần như trước đây để có thể trang bị công nghệ Sartorius trong nhà máy của mình.

Các mức trọng lượng thông dụng tại Việt Nam:

Tải trọng

Độ chính xác

3kg

0.2g

6kg

0.5g

15kg

1g

30kg

2g

60kg

5g

150kg

10g

300kg

20g

600kg

50g

1000kg

100g

1500kg

100g

3000kg

200g

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED tự hào là một trong những đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.
Đến với Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng ưu đãi.
Nếu như có nhu cầu cân mới, hay sửa chữa cân cũ đang có, xin quý khách hàng đừng ngại liên lạc qua thông tin bên dưới.
Liên hệ với chúng tôi trưc tiếp 📞📞📞hoặc theo :Công Ty CP Cân Điện Tử và Thiết Bị Khoa GED
Địa chỉ : Tầng 1, 134 Trần Vỹ -Mai Dịch, Hà Nội.

               : P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại : 024.8589.8586 – Hotline : 0919.619.618
Email : info@geddigital.vn
Website :http://geddigital.vn/