Cân bàn điện tử

11.Tháng Năm.2016

Cân điện tử hiện nay đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành đo lường, cho các tổ chức, doanh nghiệp,… Thị trường cân điện tử cũng khá đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu, chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình……. Cân bàn điện tử là 1 trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn và sử dụng khá phổ biến trong các công ty, xí nghiệp và các nhà máy sản xuất, các công ty thương mại, các doanh nghiệp sản xuất tư nhân và các hộ kinh doanh ………..

Ưu điểm của cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử được sử dụng phổ biến nhất trong các xưởng sản xuất, các cơ sở kinh doanh vì có khả năng di chuyển, khả năng cân hợp lí, độ bền cao

Đối tượng khách hàng sử dụng: các công ty sản xuất sắt, thép, lương thực, thực phẩm, đo lường. Cân bàn có các mức cân từ 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg. Kích thước bàn cân đa dạng 35×45 cm, 40x50cm, 50x60cm, 60x80cm

Các hãng sản xuất cân  nổi tiếng như: Mettler toledo – Thụy Sỹ, Shinko- Nhật, Ohaus – Mỹ, CAS- Hàn Quốc, Yaohua – Đài Loan …..

Cân bàn điện tử

Công ty cổ phần cân điện tử và thiết bị khoa học GED là đơn vị cung cấp cân điện tử hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, chúng tôi đã hình thành được mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng các chế độ hậu mãi, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

GED Digital cung cấp các loại cân bàn điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP cân điện tử và thiết bị khoa học GED

Địa chỉ : Phòng 404, Tầng 4, Số 95, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.8589.8586 – Hotline : 0919.619.618

Email : info@geddigital.vn

Website : www.geddigital.vn

3