Cân đếm điện tử

22.Tháng Hai.2016

     Cân điện tử hiện nay đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành đo lường, cho các tổ chức, doanh nghiệp,… Thị trường cân điện tử cũng khá đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu, chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình…….Cân đếm điện tử là 1 trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn và sử dụng khá phổ biến trong các công ty xí nghiệp và các phòng thí nghiệm, đếm mẫu………..

Ưu điểm của cân đếm

Dòng cân chuyên dụng để đếm số lượng sản phẩm, gồm có 3 màn hình bao gồm 1 màn hình hiển thị tổng khối lượng, 1 màn hình hiển thị số lượng, 1 màn hình hiển thị đơn khối lượng

Khách hàng dễ dàng sử dụng về các chức năng của cân

Đối tượng khách hàng sử dụng:

các công ty sản xuất linh kiện, các chi tiết máy, ốc vít, các khâu đóng gói sản phẩm cần đếm nhiều sản phẩm giống nhau với khối lượng nhỏ,đòi hỏi độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí nhân viên…………

Các hãng cung cấp cân đếm nổi tiếng như: Shinko- Nhật, Ohaus- Mỹ, CAS- Hàn Quốc, GCA-Đài Loan, Excell, UTE-Đài Loan…

candem

 

Công ty cổ phần cân điện tử và thiết bị khoa học GED. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, chúng tôi đã hình thành được mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng các chế độ hậu mãi, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần cân điện tử và thiết bị khoa học GED cung cấp các sản phẩm cân điện tử có chức năng đếm hay cân đếm điện tử, với yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng nên có nhiều loại cân đếm điện tử: Cân đếm sản phẩm, cân đếm sản phẩm và trọng lượng, cân đo trọng lượng có chức năng đếm sản phẩm. Công ty cổ phần cân điện tử và thiết bị khoa học GED cung cấp các loại cân đếm khác nhau với nhiều loại cần đếm nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, Thụy Sỹ …..

Cân Cân đếm Sartorius

Cân đếm Excell

Cân đếm FRJ

Cân đếm Shinko

Cân đếm Jadever

Cân đếm JZC

Cân đếm Ohaus

 

3