Cân điện tử OHAUS Valor 7000

7.Tháng Mười Hai.2015

Các OHAUS Valor 7000 quy mô thực phẩm nhỏ gọn là quy mô mới nhất trong dòng sản phẩm OHAUS đáng tin cậy và độ bền cao sẽ làm tăng trọng lượng thực phẩm của bạn và tính phân suất. Màn hình kép và cảm biến touchless, menu userfriendly và thiết lập, cùng với tốc độ và độ chính xác của các kết quả cung cấp cho người dùng một trải nghiệm liền mạch và rắc rối-miễn phí mà là không ai sánh kịp.

Phía trước và phía sau Touchless Sensors Giảm thiểu ô nhiễm thực phẩm – cảm biến Touchless cho phép Valor 7000 để hoạt động chức năng nhất định mà không có sự liên lạc của một nút, giảm nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của thang!

Cân điện tử OHAUS Valor 7000

 Cân điện tử OHAUS Valor 7000

Hiển thị kép Backlit Cho phép Đối với nhanh và dễ dàng Trọng lượng của hai nhà khai thác – phía trước lớn và hiển thị phía sau với đèn rực rỡ và checkweighing LED là một trong những tính năng thân thiện Valor 7000 rằng nâng cao kinh nghiệm người dùng và cho phép hai nhà khai thác để làm việc trên một quy mô cùng một lúc .

Nhanh chóng ổn định Cung cấp Throughput chưa từng có – Gặt hái những lợi ích của một một thời gian ổn định thứ hai và kết quả chính xác, mà sẽ đảm bảo công việc của bạn được thực hiện đúng và kịp thời và thông lượng tổng thể của bạn được tăng lên rất nhiều!

 

3