Cung cấp thiết bị y tế trên toàn quốc

22.Tháng Ba.2016

Công ty CP cân điện tử và thiết bị khoa học GED chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế, thiết bị khoa học do các hãng có tên tuổi hàng đầu trên thế giới sản xuất: Hermle (Đức), Memmert (Đức), BioTek (Mỹ), Thermo, Mart (Hà Lan), Labogen (Đan Mạch), GFL (Đức), Atago (Nhật),…

Mục tiêu:

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ y tế hàng đầu Việt Nam. GED không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm y tế mà mục tiêu phát triển kinh doanh còn quan tâm đến chất lượng, độ chính xác và sự phát triển công nghệ. Công ty GED đã, đang và sẽ trở thành nơi lựa chọn đầy tin tưởng của các bệnh viện, phòng nghiên cứu, công ty dược, phòng khám, gia đình,…

nhap-khau-thiet-bi-y-te

Sứ mệnh:

“GED – Giải pháp toàn diện về thiết bị y tế“

Với sứ mệnh của mình, GED luôn lỗ lực khai thác các sản phẩm tiên tiến, đa dạng từ các nước có nền công nghệ hiện đại trên thế giới và chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, tư vấn, kinh doanh và kỹ thuật từ các hãng cung cấp

Tầm nhìn:

Trong tương lai, GED luôn lỗ lực phấn đấu trở thành công ty cung cấp các giải pháp toàn diện về y tế hàng đầu Việt Nam. Góp phần phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Giá trị côt lõi :

-Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá  trình sử dụng sản phẩm.

-Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn đáp ứng một cách nhanh chóng công tác bảo trì, sửa chữa

thiet-bi-y-te

THIẾT BỊ Y TẾ

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, đặc biệt trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ tích cực cho người thầy thuốc trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và điều trị. Do vậy, lĩnh vực trang thiết bị y tế cần được tăng cường đầu tư cả về công nghệ, số lượng và chất lượng, đảm bảo tính khoa học, hiệu quả và nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao.

Trước nhu cầu tất yếu của xã hội và khoa học công nghệ, Công ty CP GED phát triển cung cấp các sản phẩm y tế như: Đệm chống loét, máy hút dịch,… Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, có bảo hành, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chính sách giá tốt nhất.

Lợi ích mà khách hàng nhận được từ các sản phẩm này bào gồm: sự an toàn, chất lượng đảm bảo, dễ sử dụng,.. Ngoài ra, Khách hàng không phải mất công đi tới các cửa hàng trên các con phố đông đúc, bụi bặm ở Hà Nội để chọn lựa, mặc cả,… mà vẫn được sở hữu những sản phẩm như mong muốn, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Có thể nói rằng, việc mua các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ gia đình tại công ty CP GED là sự lựa chọn thông minh hoàn hảo của Quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP cân điện tử và thiết bị khoa học GED

Địa chỉ : Phòng 404, Tầng 4, Số 95, Cầu Giấy, Hà Nội

Tp. HCM : P24.7 tòa A Tân Phước Plaza, 153 Lý Thường Kiệt, phường 7 quận 11

Điện thoại : 04.8589.8586 – Hotline : 0919.619.618

Email : info@geddigital.vn

Website : www.geddigital.vn

3