Đánh giá phân loại cân phân tích điện tử

8.Tháng Tư.2016

Cân phân tích là một dạng cân điện tử tiểu ly với ưu điểm chính đó là sai số cực kỳ nhỏ với độ chính xác lên đến 5 số lẻ. Với ưu điểm này, cân phân tích chuyên được dùng trong các phòng thí nghiệm, hay dùng để cân các vật phẩm mẫu, các sản phẩm cần độ chính xác lớn. Công ty CP cân điện tử và thiết bị khoa học GED xin giới thiệu đến các bạn cách đánh giá và phân loại cân phân tích điện tử, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm của chúng tôi.

can phan tich cy 204 citizen

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử và là nhà phân phối chính thức của các hãng cân nổi tiếng. Cân phân tích của chúng tôi đưa ra thị trường là các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng nhất mang lại cho khách hàng.

Các sản phẩm cân phân tích của chúng tôi chủ yếu từ nhà phân phối cân TSCALE, OHAUS những nhà sản xuất cân hàng đầu. Được sản xuất để phù hợp với chức năng và môi trường làm việc, cân phân tích cấu tạo một cách bền vững.

Đĩa cân được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ tốt và có lớp bảo vệ chống hóa chất dính vào cân, tránh làm hư hại đến chất lượng của cân trong quá trình sử dụng.

Cân thường có màn hình LCD hiển thị rõ nét với các phím nhấn chọn lựa chế độ cân khác nhau dễ dàng thao tác cho người sử dụng.

Ngoài ra, nhiều loại cân phân tích được tích hợp với cổng truyền RS232 giúp người sử dụng có thể hiệu quả khi kết nối chúng với các thiết bị khác như máy tính và máy in.

Trong cân có bình ắc quy được tích điện, sử dụng liên tục đến 40h hoặc có thể sử dụng adapter khi cắm trực tiếp với nguồn điện 220V. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Có nhiều cách để phân loại cân phân tích điện tử như chức năng, hay phân loại theo số lẻ, độ chính xác của cân phân tích. Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân loại các sản phẩm cân phân tích nhé.

CÂN PHÂN TÍCH 

  1. Cân phân tích 2 số lẻ

– Hiệu quả sử dụng cao, có chức năng cân các sản phẩm cần độ chính xác cao

– Màng hình hiển thị LCD rõ ràng, dễ thao tác.

– Sai số 0,01mg.

– Vệ sinh đơn giản, thích hợp trong các môi trường làm việc khác nhau.

  1. Cân phân tích 3 số lẻ

Cân phân tích IHB

– Cân phân tích 3 số lẻ với độ chính xác sai số đến 0,001 mg.

– Màng hình hiển thị LCD 16.5mm, rõ, dễ đọc

– Chức năng đếm, cân %, tích lũy, chuyển đổi trọng lượng

– Phím nhấn êm, dễ dàng.

– Được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau với thiết kế cân từ 300g đến 3KG.

  1. Cân phân tích 4 số lẻ

– Cân phân tích 4 với độ chính xác cao, được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Cân thường được dùng để phân tích định lượng các sản phẩm, vật mẫu, cần độ chính xác đến mg

– Độ phân giải cao chất lượng, màng hình hiển thị LCD, rõ nét.

 

PA 214 - 1200x1200

Phía trên là một số loại cân phân tích với độ chính xác khác nhau được sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường. Cân phân tích của chúng tôi được cấp các chứng nhận về chuẩn chất lượng và chuẩn đo lường như:

+ Chuẩn đo lường OIML

+ Chuẩn RoHS của phòng thí nghiệm

+ Chuẩn NMI Certification do Hà Lan cấp

Geddigital cung cấp sản phẩm chính hãng và đa dạng, giá cả cạnh tranh, Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chúc quý khách có thêm kiến thức và lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất cho mình.

3