Giới thiệu cân điện tử Ohaus

28.Tháng Mười Hai.2015

Giới thiệu cân điện tử Ohaus

Giới thiệu cân điện tử Ohaus

Là tập đoàn toàn cầu và các văn phòng lớn của tập đoàn tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ, Pháp, Đan Mạch, Đức,… nhà máy sản xuất Cân Ohaus phân khúc theo khu vực địa lý và giá cả khả dụng tại thị trường tiêu thụ, đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường này đặt tại Trung Quốc.

Tổng công ty OHAUS sản xuất và có thị trường rộng lớn các loại cân điện tử Ohaus đáp ứng nhu cầu của hầu hết các loại cân điện tử. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các loại cân cân phân tích, cân vàng, cân giáo dục, các thiết bị cân công nghiệp cũng như một loạt các thị trường cân đặc thù khác, bao gồm cả việc cân và thiết bị chuẩn thực phẩm, cân dược phẩm, cân bán lẻ đồ trang sức và các ngành công nghiệp. Một tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 nhà sản xuất, sản phẩm OHAUS là chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, và được hậu thuẫn bởi hỗ trợ khách hàng công nghiệp hàng đầu.

Các sản phẩm của cân điện tử Ohaus cung cấp cho thị trường thông qua nhánh đại lý, mặt hàng sản phẩm Ohaus khá phổ biến với hầu hết người dùng. Tại Việt Nam Geddigital là đại diện chính thức của Ohaus, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các dòng cân Ohaus hiện đang cung cấp cho thị trường toàn quốc.

Những sản phẩm thế mạnh của hãng cân điện tử Ohaus như: Cân tiểu ly Ohaus, Cân phân tích Ohaus, Cân sấy ẩm Ohaus, Cân thí nghiệm Ohaus, Cân kỹ thuật Ohaus, Cân vàng Ohaus, Cân bàn điện tử Ohaus, Cân bỏ túi Ohaus, Cân treo điện tử Ohaus, Cân sàn công nghiệp Ohaus, Cân siêu thị Ohaus, Cân pallet Ohaus, Cân chính xác Ohaus,… thiết bị đo lường Cảm biến tải Loadcell và đầu hiển thị cân Indicator,…..Cân công nghiệp Ohaus đa dạng và nhiều chủng loại nên tạo đã cho Ohaus giành một thị phần khá lớn tại Việt Nam. Hoa sen vàng cũng trong xu thế này đã chọn lựa những mẫu cân và thiết bị tốt cung cấp đến khách hàng.

As global corporations and large corporate offices in many countries around the world including the US, France, Denmark, Germany, … Ohaus factory segmentation by geographic area and price availability in the consumer market, to best meet the accuracy and cost of products. In Asian markets offer factory located in China market.

OHAUS Corporation manufactures and markets an extensive line of balances and scales that meet the demands of virtually any weighing need. We are one of the global leaders in the laboratory, education, industrial channels as well as a host of specialty markets, including food preparation, pharmacy, retail and jewelry industries.  An ISO 9001:2008 manufacturer, OHAUS products are precise, reliable and affordable, and are backed by industry-leading customer support.

Giới thiệu cân điện tử Ohaus – Nguồn: ohaus.com

Giới thiệu cân điện tử Ohaus

 

3