cân điện tử

Hệ thống bơm tiêm thuốc cản quang Optivantage DH

Giá sản phẩm: VNĐ
skype

Geddigital cung cấp sản phẩm chính hãng và đa dạng, giá cả cạnh tranh, Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  • Model: Optivantage DH
  • Tốc độ tiêm: 0.1- 10 ml/s
  • Số pha tiêm:  6 pha

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hệ thống bơm tiêm thuốc cản quang Optivantage DH

– Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân khi tiêm bằng máy bị vỡ ven, sốc thuốc để lại hậu quả nghiêm trọng. Với tiêu chí sự an toàn cho bệnh nhân là hàng đầu, Optivantage được trang bị chế độ Patency check, trước khi thực hiện tiêm thuốc cho bệnh nhân, máy sẽ tiêm thử một lượng nước muối vừa đủ đảm bảo cho ven luôn mở khi tiêm, đồng thời giúp hỗ trợ cho thuốc cản quang vào cơ thể bệnh nhân được dễ dàng hơn.

– Điểm mạnh nhất của Optivantage cần nhắc đến là chế độ Optibolus, chế độ này được thực hiện sẽ đem đến sự bất ngờ vì lượng thuốc tiết kiệm được trong quá trình tiêm. Các phép tính được tính toán kỹ càng khi thực thi chế độ Optibolus cho việc sử dụng hiệu quả đến mức tối đa lượng thuốc dùng.

– Đi kèm với đó công nghệ cảm biến TILT sensor cảm nhận góc xoay vị trí cân bằng của đầu máy, tự động xác nhận vị trí sẵn sàng tiêm khi người sử dụng xoay đầu máy đến góc lập trình trước đó, đem lại cho người sử dụng cảm giác tuyệt vời của công nghệ. Giao diện hệ thống bơm tiêm thuốc cản quang Optivantage DH thân thiện và dễ sử dụng, với các thông số kỹ thuật vượt trội:

Hệ thống bơm tiêm thuốc cản quang Optivantage DH

– Tốc độ tiêm: 0.1- 10 ml/s

– Giới hạn áp suất: 50-325 psi

– Xilanh: 50,75,100,125, 200 ml

– Thời gian chờ: 0- 600 giây

– Thời gian trễ: 0- 600 giây

– Số pha tiêm:  6 pha

– Giao thức nhớ : 40

– Kết quả tiêm: 24 kết quả