Hướng dẫn sử dụng nồi hấp tiệt trùng HV50

24.Tháng Hai.2016

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG MODEL: HV50

I. Giới thiệu:

1) Cách dùng:

– Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các thứ có thể chịu đựng được nhiệt độ cao và áp suất hơi nước cao như các dụng cụ bằng thuỷ tinh, gốm, kim loại, hoặc cao su, nước, chất môi trường, các thuốc và hoá chất lỏng (mốt 1 – 3).

– Nồi hấp cũng được dùng để làm hoá lỏng môi trường (mốt 4).

2) Các đặc tính của sản phẩm:

– Nồi hấp được trang bị một nắp đậy có thể chịu đựng nhiệt độ cao trong khi sử dụng.

– Nồi hấp có trang bị đồng hồ đặt thời gian tự động cho phép bắt đầu chạy ở bất cứ lúc nào mong muốn trong khoảng thời gian 1 tuần.

– Nồi hấp có hàng loạt mốt hoạt động. Các mốt được chia thành hai mức: tiệt trùng nóng và mốt hoá lỏng. Nếu không lấy môi trường tiệt trùng ra ngay lập tức thì lựa chọn mốt tiệt trùng nóng và phòng chống được sự đông đặc. Để hoá lỏng môi trường đông đặc thì dùng mốt hoá lỏng.

– Nồi hấp có thể đặt ở mốt tự động làm cạn kiệt % bên trong buồng ở một tỷ lệ mong muốn (mở van xả) sau khi tiệt trùng xong.

– Các thiết bị mua riêng (option) có thể lắp đặt được vào nồi hấp ở một thời gian sau (như máy in, sensor nổi, quạt mát, thiết bị cung cấp nước tự động).

3