Loadcell Zemic

9.Tháng Chín.2013

Loadcell Zemic của Hà Lan là hãng sản xuất loadcell nổi tiếng trên thế giới từ lâu. Đôi với mỗi chiếc cân điện tử thì loadcell cân điện tử được ví như là trái tim của cân điện tử. Mỗi chiếc loadcell cân điện tử đều có một giới hạn cân khác nhau.

Nếu bạn cân quá giới hạn cân cho phép thì những chiếc cân điện tử của các bạn sẽ bị hỏng loadcell, nhẹ thì các bạn phải hiệu chỉnh lại cân điện tử, nặng thì các bạn phải thay thế loadcell của chiếc cân điện tử đó.

Và với những chiếc loadcell cân điện tử thì giá cả của chúng cũng không phải là rẻ.Đối với loadcell zemic của Hà Lan là một hãng loadcell cân điện tử nổi tiếng của Hà Lan bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng, độ chuẩn cũng như giá cả của nó. Để có độ bền cho cân và độ chính xác cao hãy lựa chọn trái tim khỏe cho những chiếc cân điện tử của bạn và loadcell zemic xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn.

 Cân điện tử GED là công ty chuyên cung cấp các loại cân điện tử hàng đầu và cả các loại loadcell của các hãng như loadcell zemic phục vụ cho các loại cân điện tử đếm, cân điện tử phân tích, cân điện tử kỹ thuật, cân sấy ẩm và các loại cân động vật điện tử được thiết kế đáp ứng với nhu cầu cá biệt của khách hàng…. Bên cạnh đó GED chuyên cung cấp các thiết bị KHKT phục vụ nghiên cứu, tham dò.

Tất cả đều được GED cung cấp với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy đến với cân điện tử GED để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất ! 

Chi tiết các bạn có thể liên hệ vs chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Address: C1T11, Tòa nhà TOPCARE, số 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 85.89.85.86/ Hotline: 0919.619.618/ Fax: 04.38398213

Email: info@geddigital.vn – Website: http://geddigital.vn

3