Máy nghiền côn thủy lực HP của Liming

8.Tháng Mười Hai.2015

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêu HP là máy nghiền côn của công ty Liming đạt trình độ tiên tiến quốc tế, được phát triển nhờ áp dụng công nghệ mới nhất của Đức. Máy nghiền côn thủy lực cỡ mới HP không chỉ giúp nâng cao năng suất va hiệu suất nghiền, mà còn có thể mở rộng phạm vi sử dụng, từ đá vôi đến đá huyền vũ, từ sản xuất vật liệu đó đến sự nghiền các loại quặng sắt, được hoàn thành các việc nghiền như nghiền trung bình, nghiền mịn và nghiền siêu mịn . Là sản phẩm đời mới được thay cho máy nghiền côn lò xo và những máy nghiền hình côn thủy lực kiểu bình thường trong ngành xây dựng khu mỏ, là thiết bị thích hợp nhất nhà máy vật liệu đá cỡ lớn và nghiền trong ngành quặng.

Máy nghiền côn thủy lực HP của Liming

 

Máy nghiền côn thủy lực HP của Liming

Đặc điểm và ưu thế kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực:

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêr HP ưu việt hơn máy nghiền côn lò xo và máy nghiền côn thủy lực kiểu bình thường

– Đem vận tốc quay cao kết hợp với xung trình, để nâng cao công suất ngạch định và năng lực máy nghiền và năng, nâng cao tỉ lệ nghiền và năng suất.

– Kết quả hợp lý, nguyên tắc nghiền và thông số kỹ thuật tiên tiến. Vân hành đáng tin, thành giá vận hành thấp; Tất cả bộ phận của máy nghiền đều có chịu mòn bảo vệ. Để chi phí sửa chữa giảm tới mức độ thấp nhất. Có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng 30% trở lên.

– Thông qua buồng nghiền và vận tốc quay mà thiết kế được áp dụng nghiên lý tách lớp, thay cho nghiên lý nghiền truyền thống , thực hiện việc nghiền vật liệu có tính lựa chọn. Có tác dụng nâng cao tỉ lệ vật liệu và hàm lượng , giảm bớt nghiền thành vật liệu hình kim.

– Bảo vệ bằng và làm sạch buồng đều bằng thủy lực, trình độ tự động hóa cao, giảm thiếu thời gian tắt máy.

– Cửa tháo liệu điều chình dùng thủy lực và bảo vệ quá tải để nâng cao trình độ vận hành máy nghiền, sửa chữa đơn giản, thao tác thuận tiện, thời gian tắt máy ngắn; Xi lanh thủy lực của máy nghiền côn siêr HP được giúp thép tấm thông qua buồng nghiền.Khi gây ra quá trình thép tấm thông qua hoặc lưu lại trong máy , phận đỉnh sẽ mở tự động tháo liệu, có tác dụng làm giảm vấn đề tháo liệu bằng nhân công khi sử dụng máy nghiền côn cũ, khiến cho nhiều nhà máy do quá trình qua thép tấm dẫn đến tắt máy. Bôi trơn hiếm, đáng tin tiên tiến, nâng cao tuổi thọ sử dụng

– Được thiết kế hệ thống bôi trơn hiếm đặc biệt, có tác dụng nâng cao tuổi thọ sử dụng về thiết bị. Bịt kín kiểu phi tiếp xúc với tính năng cao không có mài mòn, nâng cao tính tín cậy của ngăn trở bụi,đã giải quyết trục trặc thường gặp về dầu – nước hỗn hợp của máy nghiền côn lò xo cũ từ căn bản

– Máy nghiền côn HP chỉ cần thay đổi tấm lót côn cố định ,tấm lót côn di động, buống nghiền được tuy ý thay đổi từ kiểu buồng siêu tho tiêu chuẩn đến kiểu buồng siêu mịn đầu ngắn, thích hợp với yêu cầu độ hạt với phạm vi sản phẩm rộng.

– Tất cả linh kiện của máy nghiền côn HP đều có thể tháo đỡ và sửa chữa từ phần trên đến bên cạnh, tháo đỡ côn động và côn cố định thuận tiện, không cần tháo đỡ khung máy, bu-lông liên kết, nên máy nghiền côn HP thay đổi tấm lót càng tiện lợi trong hằng ngày. Sử dụng môtơ thủy lực ,khiến cho hiệu suất sản xuất tốt nhất.

– Cung cấp năng lực sản xuất càng cao , sản xuất sản phẩm dạng hạt tốt, điều khiển tự động đơn giản, có tính đáng tin và tính linh hoạt lớn, thực sự sáng tạo nhiều giá trị cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực:

Model Kiểu buồng Kích thước vật liệu vào (mm) Tháo quặng ra nhỏ nhất (mm) Năng suất (t/h) Công suất (KW) Trọng lượng (t)
HPC-160 C 150 13 120-240 160 13
F 76 6 55-180
HPC-220 C 225 13 150-430 220 18
F 86 6 90-260
HPC-315 C 290 13 190-610 315 26
F 100 6 108-320
HPC-400 C 320 13 230-700 400 33
F 110 8 145-430

Chú ý : hãy chú ý tình hình quá trình về tính năng vật lý của năng suất và vật liệu nghiền sẵn, phương thức cấp liệu, độ hạt nạp liệu và cấu thành vv.

Bảng năng suất của máy nghiền côn thủy lực được con như tham khảo phát huy năng suất bình thường của máy nghiền côn thủy lực HP. Máy nghiền là một bộ phận cấu thành trong dây chuyền sản xuất. Cho nên tính năng của nó sẽ chịu ảnh hưởng về thao tác và lựa chọn chính xác hay không về máy cấp liệu,băng tải, sàng rung, động cơ, bộ phận truyền động và kho chứa liệu Cho nên hãy chú ý nhân tố được nâng cao nâng suất và tính năng của máy nghiền côn thủy lực khi sử dụng.

-Chính xáclực chọn buồng nghiền căn cứ từng vật liệu nghền;
-Tỉ lệ độ hạt phân phối tích hợp;
-Bình quân cấp liệu trong phạm vi 360 °trong buồng nghiền;
-Thiết bị điều khiển tự động;
-Vùng tháo liệu của máy nghiền thông suốt;
-Quy cách băng tải và năng lực xử lý lớn nhất của máy nghiền tích ứng với nhau;
-Lực chọn sàng phân loại sẵn và quy cách cái sàng của sàng phân mạch kín thích hợp.

Các nhân tố được giảm thấp năng suất của máy nghiền côn thủy lực như sau:

-Vật liệu mịn nhỏ hơn cửa tháo liệu và vượt qua 10% năng suất của máy nghiền trong cấp liệu;
-Trong cấp liệu gồm có vật liệu tính dính;
-Thiếu điều kiển cấp liệu;
-Phân bố không bình quân theo xung quan buồng nghiền;
-Chưa sử dụng côn gsuất giới thiệu;
-Năng lực hệ thống sàng phân loại không đầy đủ;
-Vùng tháo liệu của máy nghiền không thông suốt;
-Vật liệu qua cứng hoặc qua vững chắc.

3