Cân điện tử – Những thông tin về cân phân tích

28.Tháng Hai.2018

Cân phân tích được sử dụng cho những công việc cân đo có độ chính xác đến từng 0.1mg.

  Cùng với rất nhiều loại cân điện tử khác, cân phân tích đang được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực hiện nay.Cân phân tích được sử dụng cho những công việc cân đo có độ chính xác đến từng 0.1mg. Thông thường, những chiếc cân phân tích được dùng trong các phòng thí nhiệm, phòng nghiên cứu sản phẩm và mẫu vật của các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và những công ty sản xuất.

SJ-1

Hiện nay, cân phân tích được ứng dụng nhiều nhất vào các lĩnh vực phân tích mẫu vật trong phòng thí nghiệm và dùng khối lượng mẫu vật đó chuẩn cho toàn bộ hệ thống. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu, thiết kế cân phân tích cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn chung thì các loại cân phân tích điện tử sẽ có những điểm chung trong thiết kế. Một số ưu điểm của cân phân tích có thể kể đến như:

  • Cân phân tích sẽ hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao cũng như ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng khi được sử dụng trong những điều kiện tốt, chuẩn yêu cầu.
  • Thiết kế đĩa đặt mẫu vật lớn đảm bảo cho các mẫu vật không bị rơi ra ngoài.
  • Những loại cân phân tích hiện nay đều có lồng chắn gió nên kết quả cân rất ít bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài.
  • Độ chính xác đặc biệt cao và nhiều tính năng cân được tích hợp.

Sinko GS300

Những ưu điểm này đảm bảo một sản phẩm cân phân tích chất lượng sẽ làm hài lòng người sử dụng. Đó là lý do những phòng thí nghiệm, nghiên cứu hiện nay không thể thiểu thiết bị này. Tuy nhiên, không vì thế mà cân phân tích là một sản phẩm hoàn hảo và không có những hạn chế nhất định. Những nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng  cân điện tử phân tích một cách hiệu quả nhất.

  • Khả năng dao động của cân phòng thí nghiệm ở mức nhỏ nhất nên các dòng cân dễ bị tác động của môi trường như ẩm ướt.
  • Cân phân tích không chịu được va đập mạnh vì cân có độ nhạy cao và những dao động nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả.
  • Sử dụng nguồn điện trực tiếp nên không thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thay đổi vị trí cân.
  • Cân hoạt động trong môi trường chuẩn (trong các phòng thí nghiệm). Chính vì vậy, cần luôn đảm bảo nhiệt độ bình thường, môi trường ổn định, không được rung động, tiếng ồn và va chạm lớn cũng như môi trường không có nhiễu xạ nhiều.

Trên đây là một số những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo về cân phân tích. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và sử dụng cân hiệu quả, chính xác!

Công Ty CP Cân Điện Tử và Thiết Bị Khoa GED là công ty cung cấp các loại cân điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối chính thức sản phẩm cân điếm, cân kỹ thuật điện tử, cân phân tích… chính hãng với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm cân điện tử được sản xuất bởi các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như: OHAUS, VIBRA, METTLER-TOLEDO, AND, KERN, SARTORIUS, RICE LAKE, LAUMAS, DINI ARGEO…

 

Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED tự hào là một trong những đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.
Đến với Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng ưu đãi.
Nếu như có nhu cầu cân mới, hay sửa chữa cân cũ đang có, xin quý khách hàng đừng ngại liên lạc qua thông tin bên dưới.
Liên hệ với chúng tôi trưc tiếp 📞📞📞hoặc theo :Công Ty CP Cân Điện Tử và Thiết Bị Khoa GED
Địa chỉ : Tầng 1, 134 Trần Vỹ -Mai Dịch, Hà Nội
Điện thoại : 024.8589.8586 – Hotline : 0919.619.618
Email : info@geddigital.vn
Website :http://geddigital.vn/

3