Cân điện tử và những tiện ích trong cuộc sống

9.Tháng Một.2017

    Ngày trước, cân điện tử là một thiết bị đơn giản, dùng để đảm bảo độ chính xác trong giao dịch có nhiều yếu điểm về độ chính xác, trọng lượng tối đa đo được, nhiều hạn chế trong việc sử dụng..

    Ngày nay, với sự hiện đại của công nghệ, kĩ thuật cân điện tử đã phức tạp hơn nhiều. Gồm những con chip, vi mạch điện tử, màn hình LED, phụ kiện cân, các kiểm định hiệu chuẩn cân. Với độ chính xác ngày càng cao, gần như là tuyệt đối, trọng lượng đo được tăng lên tới mức cực lớn. mỗi loại cân đều có một chức năng riêng biệt theo từng ngành mà cân điện tử được đưa vào sử dụng. Cân điện tử được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi với vai trò quan trọng trong cuộc sống về đo lường.

Ví dụ:

– Cân phân tích thì được thiết kếđẻ có thể chịu được môi trường nước, phục vụ trong ngành phân tích các vật mẫu và độ chính xác cao.

– Cân bàn điện tử thì được thiết kế có bàn cân để dễ dàng đặt các vật cân khi cần sao cho trọng lượng của chúng vẫn có thể chịu lực tốt.

– Cân ô tô, xe tải được thiết kế với sàn cân lớn để phục vụ đo trọng lượng xe ô tô, xa tải…

     Mỗi loại cân được thiết kế với mục đích khác nhau, với khả năng cân, độ chính xác, cách sử dụng khác nhau. Tùy vào mục tiêu thực tế cần có mà ta sẽ mua cho mình một loại cân điện tử phù hợp nhất. Không phải cứ bỏ nhiều tiền là mua được cân tốt, mà người mua phải tìm hiểu rõ nhu cầu của mình, giá cả được xem là vừa túi tiền.

     Khi chọn mua cân điện tử thì nên tìm những nhà cung cấp uy tín về sản phẩm và dịch vụ, thông qua bạn bè, người quen, Internet để tìm những nhà cung cấp tốt nhất.

     Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED tự hào là một trong những đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

     Đến với Công ty CP Cân Điện Tử Và Thiết Bị Khoa Học GED bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng ưu đãi. 

 

 

3